Về Chúng Tôi

I- CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Sanct Bernhard Việt Nam tự hào đem đến những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn đến khách hàng, đặc biệt là đối tượng mẹ và bé.

Tất cả các sản phẩm của Sanct Bernhard Việt Nam cung cấp từ hãng Sanct Bernhard - thương hiệu số 1 tại Đức về các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên & sản xuất bằng công nghệ hiện đại Đạt chuẩn Châu Âu. Thành lập từ năm 1903, Sanct Bernhard được biết đến với khu vườn thảo mộc rộng hơn 3000m2 để phục vụ cho mục đích nghiên cứu, tổng hơn 1000 sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên sử dụng tinh chất cao cấp được lựa chọn cẩn thận với chiết xuất và hoạt tính cao nhất có thể giúp hỗ trợ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem đến những sản phẩm chất lượng cho mọi đối tượng, trở thành thương hiệu tin cậy cho cả người tiêu dùng trong và ngoài nước, là nơi khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm & lựa chọn được những sản phẩm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn.

 

II- THÀNH LẬP

Công ty Cổ phần Sanct Bernhard Việt Nam, tiền thân là Công ty Cổ phần XNK Hà Lâm ra mắt vào tháng 7 năm 2020, sau đó chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Sanct Bernhard Việt Nam vào tháng 5 năm 2022 với mục đích: Xuất nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến từ nhãn hàng Sanct Bernhard - CHLB Đức.

Với đội ngũ nhân lực, chuyên gia giàu kinh nghiệm, Sanct Bernhard Việt Nam tự tin hoàn thành tốt Sứ mệnh mang đến cho người Việt "SỨC KHỎE TỪ THIÊN NHIÊN".

Gấy Phép Kinh Doanh

Giấy phép đăng ký kinh doanh của Công ty Cổ Phần Sanct Bernhard Việt Nam

III- TIÊU CHÍ

1. Cung cấp những sản phẩm chất lượng

Với mong muốn mang "Sức khỏe từ thiên nhiên" đến cho người Việt, Sanct Bernhard Việt Nam đã mất nhiều năm tìm hiểu, nghiên cứu và tìm ra nhãn hàng Sanct Bernhard - CHLB Đức. Sau một thời gian dài đàm phán, thương thảo với nhãn hàng có tuổi đời hơn 118 năm chăm sóc sức khỏe, Sanct Bernhard Việt Nam đã đưa các sản phẩm chất lượng, phù hợp từ nhãn hàng này về chăm sóc sức khỏe con người Việt Nam.

Sanct Bernhard - CHLB Đức ra đời từ năm 1903, là một trong những ông lớn nổi tiếng của ngành chăm sóc sức khỏe tại Đức và châu Âu bởi:

  • Nguồn nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, được kiểm định chặt chẽ và đảm bảo không gây hại sức khỏe. Đặc biệt, từ khâu trồng dược liệu lẫn khâu chọn lựa đều được kiểm định nghiêm ngặt, không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường hay chứa hóa chất độc hại.
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP châu Âu. Dây chuyền này được tự động hóa và khép kín ở tất cả các khâu, từ khâu chiết xuất nguyên liệu, phối hợp dược liệu, đóng gói và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm khi được ra khỏi nhà máy đều được Sanct Bernhard đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và sự đồng nhất tối ưu.
  • Công thức bào chế, kết hợp tinh túy được các chuyên gia tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng trong phòng nghiên cứu, để bào chế được những sản phẩm tối ưu, hiệu quả và đảm bảo nhất.

 

2. Xây dựng nền tảng vững chắc

Sinh ra vào thời gian kinh tế thị trường luôn có những sự cạnh tranh quyết liệt, Sanct Bernhard Việt Nam đánh giá mức độ quan trọng của những định hướng đúng đắn là tối quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của mình.

  • Tất cả hoạt động của công ty đều được thực hiện công khai để tất cả mọi người được tham gia.
  • Chú trọng xây dựng văn hoá công ty, tạo ra một môi trường làm việc hăng say, hiệu quả.
  • Kết hợp khoa học kỹ thuật, mở rộng hợp tác, nắm bắt nghiên cứu những công nghệ tiên tiến và phù hợp nhất.

Sanct Bernhard Việt Nam - Sức khỏe từ thiên nhiên

 

3. Con người là nguồn lực quan trọng nhất

Tại Sanct Bernhard Việt Nam, vai trò tối quan trọng trong việc phát triển công ty chính là chất lượng của nhân lực đóng góp. Ở đây chế độ đãi ngộ, tìm kiếm và phát triển nhân tài luôn là điều mà công ty quan tâm hàng đầu. Ban lãnh đạo công ty luôn đưa ra những chính sách hợp lý và tiến bộ dành cho nhân sự nhằm xây dựng nên một đội ngũ nhân sự, quản lý có trình độ, kinh nghiệm, sự trẻ trung và năng động nhất.

4. Chiến lược vận hành linh động, hiệu quả

Song hành với những tiêu chí về nhân lực hay củng cố bộ máy vận hành một các vững chắc, Sanct Bernhard Việt Nam luôn không ngừng nghiên cứu, phân tích, đầu tư nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm hay mở rộng thị trường, đưa các sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, ngắn gọn nhất.

Chiến lược của công ty luôn đổi mới liên tục nhằm tiến tới mức độ phát triển tốt nhất. Mục tiêu của Sanct Bernhard Việt Nam trong 10 năm tới sẽ là một trong những thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam.

IV- TẦM NHÌN

Đến năm 2025 trở thành biểu tượng niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu về các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm phục vụ sức khỏe cộng đồng.

V- SỨ MỆNH

Chăm sóc và nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng:

  • Phát triển hoạt động kinh doanh gắn liền với việc mang lại lợi ích lâu dài cho người lao động và an sinh xã hội.
  • Cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín và mang lại hiệu quả tối ưu cho sức khỏe con người bằng chính tâm huyết, sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm.
  • Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, từ đó đóng góp vào công cuộc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

VI- GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trở thành biểu tượng của niềm tin và là sự lựa chọn hàng đầu về các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm phục vụ sức khỏe cộng đồng.

CHẤT LƯỢNG: Sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cam kết trong tất cả các giao dịch

ĐẠO ĐỨC: Tuân theo các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức, đề cao sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng.

TÔN TRỌNG: Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng Công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng.

SLOGAN: “Sức khỏe từ thiên nhiên”

VII- THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN SANCT BERNHARD VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 1 Toà nhà N02, ngõ 259 Yên Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0963 254 811
Email: xnk.halam@gmail.com

Đặt mua sản phẩm

Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 0-25.000Đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)
Hotline
Chat Zalo
Facebook